Mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ

140

Nhiều chàng trai khi quan hệ thì gặp tình trạng bị xuất tinh sớm nên có cảm giác mặc cảm, tự ti và không còn tự tin, thoải mái khi tham gia cuộc yêu nữa. Do đó chúng tôi xin chia sẻ một số mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ mà các bạn có thể áp dụng để đạt được sự hài hòa cho cả hai.

Mẹo dừng lại và bắt đầu

Khi bạn bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh, bạn có thể tạm dừng lại để giảm các kích thích tới dương vật trước khi bị xuất tinh. Có nhiều cách để dừng lại, Có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo một vài giây, hoặc không cần rút dương vật ra khỏi âm đạo mà để nguyên ở trong đó nhưng không có sự di chuyển ra vào hoặc di chuyển từ từ chậm lại.

Chuyển sang nghĩ về vấn đề khác

Trong trường hợp bạn đã được kích thích quá nhiều và bắt đầu đến giai đoạn đáng chú ý, hít một hơi thật sâu và suy nghĩ về một cái gì khác, một cái gì đó nhàm chán nhất có thể. Bạn sẽ bớt bị kích thích nhưng vẫn duy trì sự cương cứng, do đó bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ.

Mẹo thở sâu và thư giãn

Trong quá trình làm “chuyện ấy”, XY cần phải kịp thời làm biến mất tâm lý lo lắng không cần thiết, bằng cách hít thở thật sâu, vận động toàn cơ bắp, đặc biệt làm sao cho phần cơ bắp hậu môn và các ngón chân không bị co lại. Động tác nhịp nhàng, không gấp gáp. Tiếp theo, thở ra từ cổ họng, rồi ngừng thở (nhịn thở), lặp lại như vậy suốt quá trình quan hệ.

Mang bao cao su

Mang bao cao su là một trong những phương pháp và cách điều trị xuất tinh sớm. Bên cạnh đó là một thực hành tốt chống lại các bệnh qua đường tình dục và như là một biện pháp tránh thai, bao cao su có thể giúp giảm cảm giác và do đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Thủ dâm

Làm quen với cảm xúc và cảm giác của chính mình giúp cho bạn đạt được sự tự tin. Khi một người đàn ông thủ dâm, nó luôn luôn được thực hiện rất gấp và xuất tinh rất nhanh. Tuy nhiên, khi sử dụng thủ dâm để ngăn chặn xuất tinh sớm thì bạn nên thực hiện từ từ. Bạn phải tập trung vào cảm giác của cơ thể và cơ thể của bạn cảm thấy như thế nào trước khi xuất tinh. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra những cảm giác khi quan hệ tình dục, và do đó giúp bạn ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Kết hợp sử dụng thuốc

Bên cạnh việc áp dụng các mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệnày thì các bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ để việc yêu được kéo dài lâu hơn, tạo nhiều khoái cảm hơn.