Bài tập kegel giúp cho cách làm tình lâu xuất tinh

162

Về bài tập kegel có thể bạn và rất nhiều người đã nghe nói đến rồi nhưng có thể là bạn chưa hề tập luyện nó, nếu trước kia và hiện tại bạn chưa áp dụng phương pháp các bài tập kegel này thì bây giờ hãy tận dụng nó một cách triệt để đi gì chính những bài tập này sẽ giúp và hỗ trợ cho cách làm tình lâu xuất tinh của bạn và người ấy rất nhiều. 

Không chỉ là cách làm tình lâu xuất tinh mà bài tập kegel này còn giúp các anh chàng cô nàng tăng cường âm sàn chậu của họ, giúp mạnh mẽ hơn đạt được nhiều cực khoái trong quan hệ vợ chồng chốn phòng the. Đối với nam giới , làm bài tập Kegel có thể giúp bạn trở nên ý thức hơn về cảm giác của cơ thể của bạn và kiểm soát tốt hơn thời gian khi bạn xuất tinh , do đó bạn có thể học được kéo dài hơn, nếu bạn muốn. Ngoài ra bài tập Kegel có liên quan đến cải thiện kiểm soát bàng quang . Bài tập Kegel cũng được sử dụng trong việc điều trị khó khăn tuyến tiền liệt nam như viêm tuyến tiền liệt và BPH ( lành tính tăng sản tuyến tiền liệt ), Đối với nữ thì bài tập Kegel có thể sản xuất cơ vùng chậu mạnh có thể giúp ngăn ngừa prolaspe vùng chậu , xảy ra khi các cơ quan như tử cung di chuyển hoặc chuyển ra khỏi chỗ.

Các nghiên cứu đã cho thấy họ giúp cải thiện sức mạnh của sự cương cứng , lưu thông và đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ như một kỹ thuật tiêu chuẩn với mối quan tâm rối loạn chức năng cương dương. Kegels cũng đã được chứng minh trong các nghiên cứu có hiệu quả đối với nhiều người đàn ông đấu tranh với xuất tinh sớm. Ngoài ra, cơ bắp máy tính mạnh mẽ có liên quan đến mạnh mẽ hơn, xuất tinh mạnh hơn.

Với bài tập Kegel bạn rất dễ dàng tập , và có thể là một phần thú vị của quan hệ tình dục vậy tại sao bạn lại không tận dụng nó kia chứ.